6DaysFever

6Days Na Pong May Lagnat Si Baby Cko Nawawala Tapos Bumabalik Po Siya Ano Po Ba Dapat Kong Gawin?

7 Các câu trả lời

momi 3 days lang dapat po pinapacheck up na kasi viral po ung lagnat. dapat in less than 3 days magaling na. baka may ibang pinanggagalingan ung lagnat.

Napacheck nyo na po ba s pedia? Dpat po pinacheck up nyo na 6 days na po pla..

pacheck mo na ASAP. di naman yan lalagnatin kung wlang problema

nakuuu pa checkup mo na si baby mamsh

pacheck up mo na po siya

pacheck up nyo na po.