ใครหน้าท้องลาย มีเคล็ดลับแนะนำค่ะ

6 เดือนแล้วค่ะ หน้าท้องไม่ลายเลย ใช้วิธีขัดสครับ กับ ทาน้ำมันมะพร้าว ทุกครั้งหลังอาบน้ำ#ท้องแรกคะ

ใครหน้าท้องลาย มีเคล็ดลับแนะนำค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ยังไม่ลายค่ะ แต่กลัว ไปลายเอาเดือนที่ 7-8 ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนอีกว่าบางมั้ย นี่ก็พยามไม่กินเยอะจนหน้าท้องขยายไว และออกกำลังกายให้ผิวยืดหยุ่น จะทำให้แตก