ไม่แตก​ ไม่คัน

6​ เดือนแล้วคร่า​ บ้านนี้ทาครีม​EVE'Sบำรุงตลอด​ ท้องใสกว่าแขนอีก​ บ้านไหนใช้ครีมอะไรบ้างค่ะมาเล่าให้ฟังหน่อย

ไม่แตก​ ไม่คัน

ไม่เเตกค่ะ ท้องสอง ตอนนี้37+5เเล้วอีก3วันผ่าเเล้วค่ะ ใช้นีเวียตลับน้ำเงินเเต่หยุดทาเเล้ว😅😅 ท้องเเรกไม่เคยทาก็ไม่เเตกค่ะ อยู่ที่ผิวเเละกล้ามเนื้อของเเต่ละคนค่ะถ้ามีความยืดหยุ่นพอไม่ทายังไงก็ไม่เเตกเเต่ถ้าผิวไม่มีความยืดหยุ่นใช้ครีมดี ครีมเเพง บำรุงดีเเค่ไหนก็เเตกจ้าาา

ตอนนี้ท้องสองค่ะ ไม่แตก ไม่ลายค่ะ ไม่ได้ทาอะไร ท้องแรกก็ไม่แตกค่ะ เห็นเพื่อนซื้อครีมราคาแพงมาทาตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้อง ก็ไม่รอดค่ะ ทั้งแตกทั้งลาย ความคิดส่วนตัว คิดว่าอยู่ที่ผิวแต่ละคนค่ะ

ใช้ทึกอย่างที่เค้าว่าดีค่ะประมาณ 4 ยี่ห้อ แต่ แต่ แต่ก็ยังคัน และแตกมากมาย สุดท้าย และท้ายสุด จบที่ครีมของศิริราช ตอนเข้า8 เดือนค่ะ ไม่คัน ผิวชุ่มชื่น😊😊😊

บ้านนี้ท้องที่ 3 แล้ว ไม่แตกเลยค่ะ ไม่ได้ใช้อะไร บางทีขึ้นอยู่กับผิวแม่แต่ละคนด้วยค่ะ 6เดือนยังไม่เท่าไหร่ค่ะบางคนไปแตกก่อนใกล้จะคลอดก็มี

บ้านนี้ทุกอย่างคะ ทั้งอีพ ทั้งน้ำมันมะพร้าว ไบโอออย นีเวียน้ำเงิน สุดท้ายมาแตกเดือนสุดท้ายคะ เสียใจมากขนาดทาทั้งแต่รุ้ตอนสีวีค เเล้ว

บ้านนี้31weekค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลยท้องไม่มีรอยเเตกเลยจร้า คนที่เคยท้องเเล้วท้อวเเตกลายยังทักเลยว่าทำไมของเราไม่มีรอยเเตก

พึ่ง6เดือนเองค่ะ อย่าพึ่งดีใจไปถ้าผิวดียังไงก็ไม่เเตก เเต่ถ้ามันจะเเตกบำรุงยังไงก็ไม่รอดนะคะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ ตั้งแต่ 16วีค ท้องขาวและนิ่ม ตอนนี้ 31วีคยังไม่แตกจร้าไปลุ้นตอนใกล้คลอดอีกที

อะไรก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะ😅ไม่เคยเกาเลย 25weekค่ะ มาแตกตอนนี้แหละค่ะ #ขอเวลาแม่ทำใจค่ะ😅

บ้านนี้ก็ใช้อีฟตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอด ไม่รอดค่ะแตกตอนเข้าเดือนที่8