ท้องเล็ก

6 เดือนแล้ว ท้องไม่ออกเลยจ้าาา #รู้สึกกังวนมากก กลัวลูกตัวเล็ก -ไปหาหมอหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร ขอคนที่มีประสบการณ์น่อยค่ะ

โฟกัสน้ำหนักลูกค่ะ บ้านนี้ท้องก็ไม่ค่อยออกเลย แต่เวลาซาวด์ น้ำหนักตามเกณฑ์ คลอดตอน 37+6. น้ำหนักก็2945 ค่ะ

หมอไม่ได้ว่าอะไรก็พอแล้วค่ะ