ท้อง 6เดือน หญิงหรือชายค่ะแม่ๆ

6 เดือนเองเหมือนท้องจะโตจังเลย แม่ๆลองมาทายกันดูนะค่ะ ท้องแบบนี้ลูกสาวหรือชายกัน เดียวมาตอบนะค่ะ😍 #ทายเพศกันจ้า #หกเดือน #ท้องไม่แตกลาย #ทานอาหารบำรุงครรถ์ #ไม่อ้วนคุมน้ำตาล

ท้อง 6เดือน หญิงหรือชายค่ะแม่ๆ

ท้อง6เดือนเท่ากัน แล้วรูปร่างท้องเหมือนเราเลย เราได้ลูกสาว ขอทายว่าลูกสาวค่ะ

4y trước

คลอดเมษารึเปล่าคะ บ้านนี้กำหนดคลอด26 เมษาค่ะ

ท้อง6เดือนเล็กมากเลยค่ะน้ำหนักก็ไม่ขึ้น ท้องใหญ่เท่าพุงตอนยังไม่ท้องเลยค่ะ

4y trước

เราลูกคนที่สอง เราคุมน้ำตาลด้วยค่ะ

เดาว่าผญ.ค่ะ แม่สวยไม่โทรม สะดือไม่ออก ของเราตอนท้องลูกชายโทรม สะดือออก☺️

น่าจะ ผช. นะแม่ ลักษณะท้องเหมือนบ้านนี้เลยแต่ท้อง6เดือนไม่ใหญ่เท่าคุณ 😁

6เดือนเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้เด็ก ผช ขอเดาว่า แม่ก็ได้น้อง ผช หรือป่าวคะ😄

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ🥰

บอก อายุตอนท้องและ ตอนรู้ว่าท้องของเดือนแรกหน่อยค่ะ อาจทายเพศถูก

คุณแม่ทุกคนดูที่สะดือไหมค่ะ สะดือคว่ำลูกชาย สะดือหงายผู้หญิงค่ะ

น่าจะญ. น้ะค้ะแม่บ้านนี้6เดือนเหมือนกานท้องแบบนี้เลยค้ะได้ญ.ค้ะ

น่าจะลูกชายนะคะ ท้องคล้ายๆกัน บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 27 วีคแล้ว

ถ้าแม่จะสวยขนาดนี้หญิงแน่เลย 6เดือนเหมือนกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้แพ้จนต้องนอนโรงบาลให้น้ำเกลือไป4คืน แทบตายกินอะไรไม่ได้เลย😂😂