26 weeks น้องดิ้นแบบหนักหน่วงมาก

6 เดือนนิดๆ น้องดิ้นแบบไม่ให้แม่พักหายใจเลยจริงๆ ช่วงที่พีคสุดคือ ดึกๆ ตี 1 เป็นต้นไปเป็นแบบนี้มา 2 อาทิตย์ละ ทำเอาแม่นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว แต่แอบดีใจที่ลูกแข็งแรงดี แม่ๆคนอื่นน้องดิ้นกันสเต็ปไหนบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยนิ่งเกินครึ่งชม.ค่ะ 5555555