6 สัปดาห์

6 สัปดาห์เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ยังพอมีหวังไหมคะ 😭😭

6 สัปดาห์

บ้านนี้ 6Wก็เจอแต่ถึงตั้งครรภ์เหมือนกันคะ อาจเป็นเพราะอายุครรภ์น้อย แม่รอหมอตรวจรอบหน้าเดี๋ยวก็เจอน้องแล้วนะ😍😍