ส่งฟรี จุกนมคอกว้าง Philips Avent 6ชิ้น แท้ล้าน% รุ่น Classic+ จุกนมป้องกันโคลิค

🧡❌❌ขายแล้ว❌❌ 💜ไม่มีกล่องเพราะซื้อมาพร้อมขวดนม 💚ใช้ไม่ถึงเดือนก็เปลี่ยนไซส์ให้น้องค่ะ เก็บไว้ เหลืองนิดๆตามภาพ ไม่มีผลต่อการใช้งาน ใช้ได้ปกติปลอดภัยแน่นอน ❤️ทำความสะอาดนึ่งฆ่าเชื้อพร้อมส่ง 💛ขายถูกค่ะ ของใหม่ราคาตกอันละร้อยกว่า 🚫ใช้ได้กับขวดนมคอกว้าง Philips Avent (ยกเว้นรุ่น Natural) ขวด Pigeon คอกว้างก็ใช้ได้ค่ะ แค่ต้องหมุนปิดช้าๆอย่างตั้งใจ จุกนมซิลิโคน Philips Avent แท้ล้าน% รุ่น Classic+ จุกนมป้องกันโคลิค ฟิลิปส์เอเวนท์ จุกนมคอกว้าง จุกนมฐานกว้าง มอก.969-2533

ส่งฟรี จุกนมคอกว้าง Philips Avent 6ชิ้น แท้ล้าน% รุ่น Classic+ จุกนมป้องกันโคลิค

สั้ง2อันค่าส่งเท่าไรค่ะ ขนาดจุกเท่า พีเจ้นคอกว้างไมค่ะ

3y trước

Line: bcera

สภาพดีนะคะ ใช้ไม่ถึงเดือน ถามได้ค่ะ

สอบถามได้ค่ะ ไลน์ bcera เฟสบุ๊ค BC Era 🍄

มี 4 ชิ้น ชิ้นละ 35.- ถ้าเหมา 4 ชิ้น 120.-

ส่งต่อค่าาาา น้องไม่ชอบค่ะ

ยังอยู่ค่ะ line: bcera Facebook: BC Era 😉

ยังอยู่ค่ะ ถามได้นะ 😋

ตอนนี้เหลือ 4 ชิ้นนะคะ

ถามเพิ่มเติมได้ค่ะ

สอบถามได้ค่ะ line: bcera 😆