แพ้หนัก+กรดไหลย้อน

6 W 1 d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่คนไหนที่อ้วกตลอด และมีอาการแสบท้อง แสบหน้าอกเนื่องจากกรดไหลย้อนบ้างคะ กินอะไร รักษาตัวเองยังไงบ้าง ให้อาการดีขึ้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดื่มน้ำอุ่นตลอดทั้งวันแบบจิบๆจะแพ้น้อยลง ทานอาหารแล้วควรนั่งสัก15-20นาทีคอนนอนได้ ทานอาหารทีละน้อยแต่บ่อยครั้งขึ้น เท่านี้ช่วยได้แน่นอนคะ

กินที่ละนิดทีละหน่อยคะแม่ เดี๋ยว3 เดือนก็จะดีขึ้นเองนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ