คลอดแล้วจ้า

6/2/66 นน.3,110กรัม เพศหญิง💖 อายุครรภ์38week น้ำเดินตอนตี4ของวันที่5 ปากมดลูกไม่เปิด ค้างที่2เซน โดนยาเร่งคลอดไป3เข็มก็ยังไม่เปิด จบลงด้วยที่ผ่าคลอด ความเจ็บปวดที่งดงาม🥹💞#ท้องแรกคะ #ทีมกุมภา66

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ ได้เจอน้องแล้ว บ้านนี้อยากเจอน้องแล้ว แต่น้องยังไม่อยากออก😅อยากอุ้มใจจะขาดด ตื่นเต้นน🥰

ขอถามแม่หน่อยค่ะ ยาเร่งคลอดเจ็บมากไหมคะกำหนำคลอดวันนี้แล้วค่ะเจ็บๆหายๆอยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 38+4 week อยากแตกแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เมื่อเช้าช่วงตี 4 ก็มีอาการท้องปั้นและเจ็บร่วมด้วย พอสายๆมาหายซะงั้น นึกว่าจะได้เจอน้อฃซะแล้ว

เรา30 สัปดาห์แล้วค่ะ ผ่าคลอดเจ็บมากไหมคะ

2y trước

ไม่สวยจริงค่ะ ตอนนี้แผลเริ่มแห้งต้องใช้ยาลดรอยแผลเป็น เราได้ผ่าแบบแนวตรงค่ะ แผลไม่สวยเลย อีกอย่างเราได้เย็บแผลใช้แม็กเย็บ ไม่ใช่ไหมเย็บ ตอนแกะออกทรมานมาก🥹

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าขอไห้เข็งเเรงๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ผ่าคลอดแบบนัยค่ะแม่

2y trước

แม่ผ่าแบบนัยออบล็อดหลังหรือดมยา

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยน่ะ