ตั้งครรภ์6สัปดาห์ มีเลือดออกช่องตลอด

6/01/67 มีเลือดมาตี3-5 มีเลือดแบบในรูปเลยค่ะ ตอนเข้าตัดสิ้นใจไปร.พ ก็มีเลือดนิดเดียวตรงผ้าอนามัย ประมาณ10 ไปตรวจฉี่มีเลือดออกจุดเดียวไม่เต้มแผ่น 11:30 ไปห้องน้ำ มีเลือด3ที่ ไม่เป็นเต็มแผ่นเหมือนเป็นเมน อยากทราบว่าเลือดเกินขึ้นจากอะไรค่ะ แล้วน้องจะอยุ่กับเราไหมค่ะ กลัวน้องไม่อยุ่มากเลยค่ะ🙏🙏😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์6สัปดาห์ มีเลือดออกช่องตลอด

ของเค้าก็เป็นแบบนี้ค่ะคุณแม่ สรุปแท้งน้องค่ะ ผ่านไป6เดือน ตอนนี้น้องกลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ลองไปหาหมอดูค่ะ อย่าชะงัก เสี่ยงจริงๆค่ะแม่

ของเค้าก็เป็นค่ะแม่ ท้องได้5สัปดา กลัวน้องหลุดเหมือนกันค่ะ

เราก็แบบนี้ค่ะ ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

ออกเยอะขนาดนี้กลัวน้องไม่อยู่จังเลยค่ะ

ขอสอบถามได้มั้ยคะว่าแบบนี้เกิดจากอะไร

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังควรรีบไปด่วนๆ

9mo trước

มาแล้วจ้า

ไปหาหมอยังคะ เสี่ยงแท้งนะคะ

เราก้เป็นค่ะสรุปน้องหลุด