Diet struggle

62kg in 34 weeks. Kayo po ba anong timbang nyo sa mga nasa 8 months na?

33 Các câu trả lời

From 40 (not preggy) to 54 (preggy) turning 31weeks! Pero di ko alam if nadagdagan na sya, kasi nagpatimbang ako sa center nung dec30 nakalagay 54! Check up ko sa jan3!

Anong weight mo dati sis? 10 to 15 kgs basta normal lang yung body mass ayus lang ang ganyang weight gain. Pero pag mataba, dapat konti lang yung Weight gain

7mos palang po saakin 66kg n po ako kaya nagdadiet na din ako madami na bawal. 😂 ang hirap lang magdiet kasi si baby pag nagugutom na du magpatulog.

Ako nasa 35 weeks 134lbs or 60 kls na din from 129lbs last time... Pina didiet din ako eh para di dw mashado lumaki si baby, at ang HIRAP

From Nov. 11 57 kls. Ako, bumalik ako sa Check up ko Dec.12 60 kilos na ako, tapos neto ng Dec.30 lang 62kls. Nako @21weeks 😅

64kg last month (8months) ngayong January 11 balik ko so goodluck sa weight ko hahahaha

from 48 kg. nun 6 months pgdting ng 35 weeks ko nag 53 kg. nko huhu

55kg in 34 weeks Wala pa sinasabi kung need ko mag diet 😅

49 to 60.6,babalik ako sa 7 baka 63 na ako😂 matakaw e

66 or 67 po ako nun.. before ako nbuntis nsa 63 po ako.