May iniinom ako na gamot xefuruxime sa infection ko oki lg po na sa buntis yun. Worry lg ako

1 Trả lời

ok lang po, kung reseta po ni o.b ,,kc ako din mag7weeks preggy nung nagpacheck up at may uti po ako, nagtake din po ako antibiotics (cefuroxime) 2x a day for 1week then follow up ult po ng test at kay o.b kung magtake pa ult or kung ok na ung urinalysis

4mo trước

same tayo, kaya di pede na hndi magtake ng antibiotics..pero tapos na ako, di na ulit ako pinatake ni o.b, kc ok n dw ung padalawang urinalysis result ko