Pulso

6 weeks pregyy.,Mararamdaman naba ang pintig ni baby sa my puson?

4 Các câu trả lời

di pa po mommy. sobra liit p ni baby para maramdaman po pintig ng puso nya po. thru tvs po madedetermine at maririnig ung heartbeat po. usually inaddvise ng ob check ng 7-8weeks pra malamn if may heartbeat n si baby.

6y trước

Thanks po.,

Sakin nung 6 weeks pregnant ako. Madalas sumakit likod tska puson ko. Changes of Hormones and yung pintig minsan ng puson ko, minsan masakit minsan hindi rin. Mababa lang talaga matres ko kaya ganun.

sakin wala naman ako nararamdaman nung bandang six weeks ko ung paglilihi lang :)

6y trước

Thank you🙂