Nag spotting po ako at may lumabas po s akin. Normal po kaya ito or nakunan ako. Salamat po in advnc

#6 weeks pregnant Sobrang sakit ng puson ko at balakang na parang mapuputol na.. Then may contraction ako nararamdamn intense po.. Posible kayang nakunan ako.

Nag spotting po ako at may lumabas po s akin. Normal po kaya ito or nakunan ako. Salamat po in advnc
4 Các câu trả lời

Condolence mamsh 😭

2y trước

Mukang may plano pa na maganda si lord kaya hindi sya binigay sainyo 🙏