Calcium lactate

At 6 weeks pregnant. Okay lang ba uminom ng calcium/Vit. C for protection para mag boost immune system at iwas sa sakit? Salamat sa sasagot

1 Trả lời

Try niyo po ung terraferon.. isang tablet lang po siya pero may folic, ferrous, vit. C, at b complex content na po siya.. madami ng nutrients kayong makuha sa isang tablet lang.. Pero mas maganda pa din po na OB ang magprescribe sa n u.. try niyo po magpost dun sa thread n sasagutin ng OB dito sa TAP

5y trước

Thank you momshie. 😊