6weeks

6 WEEKS PREGGY

6weeks
30 Các câu trả lời

This used to be my tummy at 5 weeks. Purong fats pa lang yung puson ko, dugo pa lang si baby kasi. Tas once we announced na sa family and super close friends namin, biglang nagkaron ako ng bump by 16 weeks. Lalo syang lumaki nung inannounce na namin sa lahat. 😅

Mtba k po ba... ?? Bka po bilbil plng po yn kse ako lumaki tyan ko 14 weeks na tlga nung haltang halata na bby bump..kse mataba din ko

Dugo palang po dapat yan si baby. Sure na fats po yan pag ganyan 😊 5months ko po ang ganyan kalaki hehe

6weeks? Taba lng yan😂 sobrang liit pa ni baby, dugo pa lng sya,. Alangan gnyan na agad kalaki

Ako di lumaki nung una unless nag 4 to 5 mos na. Baka multiple po. Good luck

Bilbil yan. Alam naman naten na wala pang baby bump ng 6 weeks.

Hala sis.. Parehas tyo 6 weeks palang pero ang laki na dn tummy ko

Parang may baby bump kna sis ako 10 weeks pro di halata.heheh

oh oh nga 6 weeks ang laki na? parang 5 months ko yan.. heje

Baka fats po sguro kasi ang 6 weeks dugo pa lang po sila.