1st time mom

6 weeks preggy po, need po ba monthly check up or hindi naman po? Kasi akin po after nadaw ng 1st trimester ako magbalik tas folic acid lang ang nireseta. Okay lang po ba yun? Or need ko mgpaconsult na sa iba feeling ko kasi hindi ako naalagaan e. Thank u po

2 Các câu trả lời

pa check up ka sa Ob para mabigyan ka nang video vitamins, tapos uf sa center kalang mapapa prenatal, punta ka pag 2months na tummy mo para ma eh lista ka at maka hingi ka nang para sa laboratory .. para pag 3 months na tummy mo kompleto kana ..

monthly po dapat