pls help po...

6 weeks po aqng preggy ng mga nkaraan po medyo may nararamdaman po aqng pain s kaliwa ng puson minsan sa balakang ng punta po aq s ob q knina need q po daw ng trans v kng range q po ung pain nsa 1 to 2 out of 10 peo worried prin po aq???

1 Trả lời

Normal lang yan momsh pagbuntis magpatransV kana para macheck if yun tlga age ni baby peru i guess 7-8 weeks maganda para sure makita ang heartbeat ni baby

5y trước

Galing n po aq ob knina at un nga po trans v po para malaman po..anyway madam slamat po ng marami GOD BLESS po...