spotting/

at 6 weeks, may naka experience ba nang pagdudugo

12 Các câu trả lời

Yes nung 1st trimester ko nun nagbleed din ako. As in para siyang menstruation na malakas. Agad akong nagpunta sa OB nun and nagpa transvaginal ako. Dun nakita na may subchorionic hemorrhage ako. Almost 1 month akong bedrest kasi gusto ng OB ko as in wala ng kahit na anong spotting ang lumabas sakin before ako bumalik sa work. :) niresetahan din ako ng duphaston 3x a day inom ko nun.

5y trước

On my 7th week. Nag bbleed dn ako dark red na mejo brown, last friday then this morning. My hemorrhage dn nkita sa uterus ng nagpa trans v ako nung friday. Sabi daw ni doc no need to panic pag ng bleed ulit brown red pero pag bright red thats the time na balik ulit ako hospital.

🙋‍♀️😢 Simula yta 6 weeks until now na 7 weeks na medyo may mga spotting padin. Dahil hindi na ako mapanatag tomr will visit my OB. Ayoko magworry ng ganito, i have read a lot, and some says it's normal and some are not. Nakakaworry kasi if we assume na normal ang spotting pero baka my bleeding narin inside 😢 kaya dpat agapan sis. Now i feel sick. 😢

5y trước

Yes, had my check up earlier sis. My fuphaston na niresta sken my slight bleeding inside. And thank God okay si baby and my heartbeat na siya.. ❤️ Naexcite kami ni hubby.. 😊

Yes basta spotting lang. Nagka spotting din ako ng 6 weeks ako and normal lang as long as hindi madami. Consult ka din sa ob mo para ipa ultrasound ka and ma advisan ka

aq po.. until now 10wks n may spotting p dn minsan2. kalimitan sa umaga. aftr lunch nmn wla n. color brown. sbi ng ob q, polyps dw ang nag ccause ng spotting.

pnta agad sa ob sis. delicado ang spotting pag buntis un ang dpat iwasan.. hndi normal mg spotting pag buntis

Naexperience ko po pero patak patak lang po yung sakin..

g0 t0 ur 0b f0r check up bigyan ka gam0t pmpakapit 🙏

same tayo sis. almost 10 days ako dinugo.

Yes ako dati sa 1st baby ko.

Punta kana po agad sa OB.