Pregnacy advice

6 weeks na po tummy ko,hindi pa din po ako nag pacheck up kasi 2 months pa daw pwede magpacheck up,yong pusod ko po is namumula na nagkakaflicks din po sya,hindi po ba ma aapektuhan si baby kasi po diba connected yung pusod kay babay.Need your advice po. #1sttimeMomHere

Pregnacy advice
1 Trả lời

for me best na makapagstart na ng prenatal check up as soon as you know na buntis na. para mabigyan ng needed prenatal supplements.