Dating irregular mag ovulate

6 weeks and 4 days pregnant Good morning mga mamsh. May same case po ba dito ng 6wks preggy pero maliit pa din si baby at walang heart beat. Nung april po ako ay irregular ang ovulation. Nasabihan din po ako ng OB ko na 1 wk pa daw ulit para masabi nya kung mag tuloy si baby or hindi "for abortion" Sabi naman pong mga kawork ko patagalin namin muna namin ang next check up kasi too early pa at madami ding case na di agad naddetect ang hb ni baby. Bale sa pa 8 wks na po kami mag papa check up ulit. Any advice or comments po. Natakot at kinabahan po kasi ako sa sinabi ni dra. #firstbaby #pleasehelp ##firsttimemom #firstbaby

Dating irregular mag ovulate
8 Các câu trả lời

Hello! ganyan din po ako...6 weeks wala pang heartbeat si baby so bumalik kami nung ika 8 weeks na...aun may heartbeat na si baby. Patagalin muna Mommy, hintayin mo lang as long as di ka naman dinudugo at walang masakit sa tiyan mo o di mo naman ramdam na parang rereglahin ka. Basta ingat pa din then pahinga and eat healthy foods. Pray din Mommy, it really works! 😊

hello, mamshie! same tayo, 6w4d preggy na din, pero sakin naman, pinapabalik ako ng OB ko for 2nd trans-v after 1month kasi hndi pa rinig ang heartbeat. in-ask ko naman si OB kung healthy si baby sa size at age nya, healthy naman daw kaya lang too early din daw para ma-detect ang heartbeat nya. think positive lang mamshie & doble ingat kayo ni baby.

1y trước

Sabi naman nya sakin normal naman daw yung case ko. Pero sobrang kinabahan talaga kasi ako sa sinabi ni dra. Salamat mamshie sa pag sagot. Have a safe pregnancy😊

Hello sis ako upon transv, 5 weeks and 6 days no hb pa rin po babalik po after 2 weeks. hoping na safe and healthy si baby. 'Di naman po ako nag woworry kasi madaming case na pong ganto sa mga kakilala ko. Ngayon po makukulit na mga baby nila. Hehe ingat palagi mommy.

Hi. same saken pero twins kse yung case ko yung isa may hb yung isa ganyan din sya. yolk po tawag dyan di pa yan fetus. try mo wait till 7-8 weeks mo po kse saken 8weeks din pinababalik ako para makita yung isa if mag develop pa sya

1y trước

this month plang po malalaman if nag develop sya isasakto po kase sa 3months para kitang kita daw po

same case way back 2021, umabot ako hanggang 10 weeks no heartbeat pero lumalaki siya sad to say kusa nlang siya lumabas :( ngayon goinh 9 weeks na ako with heartbeat na sya nung 6 weeks

maam nung 6 weeks po ako wala pa pong nadetect na heartbeat din kay baby ko. pero pinabalik po ako at 7th week dun po meron na pero mabagal. balik ukit ako sa 9th week

sken 6weeks & 3days kita na c baby at my heartbeat na sya nun ,now im 8weeks & 6days preg. na po

ako sakto 9 weeks .nakita may heart beat c baby