boobs

6 weeks and 4 days preggy.. sumasakit po at nangangati ang nipple ko sa right side.. natural lang po ba un kasi natatakot po ako. 1St time mom po ako and I'm only 24 y/o. sana po masagot ang aking tanong salamt po in advance..

4 Các câu trả lời

Yes normal lang yan sobrang sasaket at mangangati oa nga yan habang tumatagal.

ganyan dn aq 8 weeks preggy po aq first time mom dn

6y trước

grabi po talaga ang nangyayari sa mga mommy pag ngbubuntis noh?.. at marami pang changes ang dadating.. thankz po sa pagsagot

Normal lang yan

6y trước

kaya nga po lalo n pag.nagbabra.. masakit tlga.. 😁