Hindi feeling na buntis

6 weeks 4 days preggy. Ask ko lang po bkit parang wala nako nrrmdaman na buntis ako 2 days na. bukod sa pag ihi ng madalas. prang di din lumalaki tyan ko po. nung nkaraan parang ang tigas tyan ko ngaun ang lambot na . May same case po ba ko

1 Trả lời

Ganyan tyan ko po nun. Frequent urination is also pregnancy symptoms. As long as walang spotting, bleeding at pananakit ng balakang pero better kung magpacheck up po kayo.

2y trước

Thanks god po at wala ako spotting hnd nadin po msakit ang balakang ko at puson. Nag iinum nadin po ako duphaston .Salamat po sa pagsagot