Gassy and urine

Hello 6 weeks and 2 days ask ko lang if ano po color ng urine niyo? Tapos if may parang mga lumulutang na white na kala ko nga po tissue eh is this normal? First pregnancy po. And sobrang hilab na gassy po ng tiyan ko utot and napoops pero pag nag toilet wala naman po. Is this normal?

2 Các câu trả lời

yung pagiging gassy po normal lang. yung sa urine po better ask the ob baka po meron kang infection.

3mo trước

gagaling po kayo mommy. pray tayo lagi

Natry mo bang mag discharge ng brown? 6weeks na rin po ako.

3mo trước

Hi no brown discharge po. Pacheck po kayo ob agad yan po advise sakin nung first prenatal check up ko po pag nag discharge ng brown or dinugo ob agad agad.