pasagot naman po please

6 mos. na po akong buntis, nagpaultrasound po ako tapos di po nakita gender ni baby kasi daw po suhi(?) daw po siya, tapos sa july 1 po mauultrasound po ulit ako, pano kung suhi pa din po.. di ko pa din po ba makikita yung gender niya? O may chance po na makita na?

2 Các câu trả lời

Nakikita naman kahit suhi or breech. Try mo gawin na maglagay ng music sa may puson mo para sundan ni baby at kausapin mo rin. 😊 Hopefully, maging cephalic na position niya.

4y trước

Okay po thanks po ulit

Yung sa akin sis 6mos naka breech siya pero nakita naman yung gender ni baby

4y trước

Buti pa po kayo, bkt sakin hnd nakita 😔 gusto ko na bumili ng gamit ni baby