Menstruation / Pills

6 mos na po ako nag pipills (trust pill) last month menstruation ko po is 3 days tapos ngayon month 2 days nalang. Regular po ako at dati halos 7 days ako may regla. Nagwoworry lang po ako baka masama yung epekto saakin ng pills. First time mom po. Ganun po ba talaga? Thankyou in advance. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Hi mommy. I'm a pill user din po, normal lng po tlaga yan mommy. Kapag kasi gumagamit tayo ng pills mas nagging konti ang mens natin.