Morning sickness

6 months/27 weeks yet nagsusuka pa rin bigla bigla. Nakakaramdam ng biglang pagkahilo. Ganito ba talaga ka sensitive ang ibang nagbubuntis? ???

1 Trả lời

Yes po, ganyan ako 1st trimester hirap na hirap ako. Pero nawala sya nung 2nd. Ngayong 3rd bumabalik nanaman😖😪

5y trước

Nasa 3rd trimester na rin ako next week. Medyo worried ako lalo na at flight ko na sa susunod na araw papuntang thailand which is baka diko nanaman makain thai food gaya nung 1st trimester ko.