Gender

6 months pregnant na po ako pero ayaw parin ipakita ni baby gender nya tinatago pa nga, kakaultrasound ko lang kanina. May tendency po kaya na girl ang baby ko???

16 Các câu trả lời

Pwedeng girl kasi pisngi hinahanap eh. Kaya mahirap. Pero pwede dn boy. Kain ka ng chocolates at inom ng cold water bago mag ultrasound. Hehe. Ganon ginawa ko eh.

20weeks Ako Ng PA ultrasound. Kumain muna Ako Ng chocolate 🍫 aba effective nga. Nakita agad baby girl siya. Haha 😂 🤣 😂

Ako din po nung 5months di din nagpakita pero probably boy daw. Pero di na muna kami nag’eexpect. Try namin ulit ngayong 7months

Same tayo sis. Twice na tinatago ni baby. 5th month at 6th month. Hopefully ngayong 7th, makita na. Para makabili nako ng gamit.

5y trước

7 month lang dn nagpakita sakin mga sis. 😂 Malikot sya actually pero natatakpan ng paa nya. Pero numg 7month na nga nakita na ung pisngi. Kaya sure na baby girl na nga. 😊

Hehehehe. Shy si baby. Sakin saktong 5months nung nakita gender ng anak ko. Nung lumaki laki na siya mas lalong ayaw opakita.

5y trước

Surprise ang gender niya.

dapat pag nagpaultrasound gumagalaw si baby 😊 para makita agad. sabi naman nila pag boy makikita agad

5y trước

Tapos nakadapa pa. Haaaay

May tendency po na girl sis kya di makita kaagad, pero kung nakatakip tlga yung legs nya pwede din boy

5y trước

Ayun nga po nakatakip yung legs. Haaaay expected pa naman namin na makikita na hahahaha.

Anong position ni baby nung nag pa ultra ka? Sa akin din di sya nagpakita nakatalikod si baby 😁

5y trước

Sabi nila po baka baby girl daw si baby kasi di nagpapakita hehehe

Ganyan dn sa akin nun sis 7mos na nagpakita ng gender.tapos 8mos ako ndi na naman

Mas madali daw makita momsh pag boy, kahit takpan nya pa hehehe.