Magkasama

6 months preggy na po ako,hindi kami mag kasama ng bf ko sa iisang bahay,dito parin ako sa bahay namin at sya dun sa kanila,minsan lang kami mag kita,okay lang ba yun?tapos nalulungkot ako kasi kapag mag kachat kami di niya kinakamusta si baby,pero sinasamahan niya naman ako pag sa check up,pag may time sya.hindi ko alam kung sensitive lang ako o ano,pero nalulungkot kasi ako.na parang wala lang sa kanya.tapos ako hirap na hirap sa pag bubuntis.

17 Các câu trả lời

Same tayo sis... andito din ako sa bahay sya andun sknila... andun kc work nya... once a week lng kmi magkita pag sunday lng... buti kp nga nasasamahan nya sa check up ako madalas si mama kasama q kc may pasok sya... sayang salary pag umabsent o half day kc haha... close kc ob ko ng sunday... nasamahan nya lang ako nung first check up ko sa ob nung kinonfirm pregnancy ko 😂 mejo madalang din kami magchat umaga tsaka gabi lang, kakamustahin nya kami ni baby... tamad din kc ako mag chat o tawag haha...pero ok lang naman un sis... bigyan mo din sya ng time I'm sure madami din yan iniisip... xempre iba kc ung alam mong may baby na parating bka nappressure din xa... libangin mo nlng sarili mo sis^^ ako sis bumili ako ng adult coloring book... tapos basa din ako ng basa ng mga gusto q lutuin o gawin.. kanina lang gumawa ako ng homemade kimchi haha... bukas bka magluto ako ng jjamppong 😂

5y trước

Buti poh nkaya niyong d kayo mgkasama mahirap poh cguro ganun pasalamat q d q yan naransan baka d q kayanin ang strong niyo nman poh

Ako mamsh 7 mons pregnant na last kita namin ng bf ko july pa never niya kong sinamahan sa mga check ups ko at mever siyang nagbigay sa mga pangangailangan naming mag ina hinahayaan ko nalang kase balang araw marerealize niya kung anu ung pinagkakaitan niya ng sarili niya. Pinapasahan ko siya ng videos na gumagalaw ung baby ko sa tyan ko never niya din pala kinamusta pagbubuntis ko. Pero wala na kong pake sa ginagawa niya hinayaan ko siya bakit pa diba? Uunahin ko pa ba siyang intindihin kesa sa pinagbubuntis ko? HELL NO!!! UUNAHIN KO ANG ANAK KO WALA AKONG PAKE KUNG ANUNG BALAK NIYA DI KO PINAGDADAMOT TO PERO BAKA IPAGDAMOT KO DIN BALANG ARAW.

5y trước

Kaya mo yan. Ako din ganyan din si sperm donor sakin. Never nya ko sinamahan sa mga check ups ko. Pero diff magbigay nmn sya (pag nghingi Ako) ngsyon mag 2 mos na baby ko. Never pa nya nameet in person.

Ganyan din halos situation namin ngayon. LDR yung peg HAHAHA. Nakakastress minsan pero mahirap naman na bumukod kami kasi maselan din ako magbuntia. Mahihirapan ako kumilos kilos. Baka di lang siya showy mommy or di pa niya naaabsorb talaga. Baka paglabas ni baby dun niya ibuhos lahat. As long as di namam siya cold sa'yo at inaalagaan naman kayo then I don't see the problem. Minsan nakakastress lang talaga kapag ganyan yung setup, parang wala kasing karapatan yung dating mo kahit na magkakababy na. Anyway, i hope mapagusapan niyo yan ng maayos. Wala namang misunderstanding na di nadadaan sa maayos na usapan. Goodluck!

For me, I think mas mabuti if mgkasama na kayo pra nman anjan siya lage if may need ka, responsibility nya na alagaan ka ang hirap kaya magbuntis para nman ready siya sa magging responsibility nya nasa tiyan pa lang c Baby nyo.. wag ka po masyado mgpaka stress mommy kasi d rin mganda sa Baby yun.. pag-usapan nyo nlng bout jan,or if hindi man sumagi sa isip nya bout jan,iopen mo sa kanya na ganyan nafefeel mo,partner kayo so dapat sa tiyan pa lang c Baby united na kayo sa mga desisyon nyo para ma guide nyo ng mabuti c Baby paglabas.. God loves you po!😊

Parehas tayo momsh diko din kasmaa partner ko which is tatay nitong baby sa tiyan ko . Andun din sya kanila tapos ako andto samin .. pero diko nafifeel momsh na wlaa syang pakialam kasi palagi nman kami nag uusap sa chat tas kinakamusta nya namn baby namin at ako syempre .. every check up sinasamahan nya din ako . Pag di sya pwede okay lang ako mag isa kasi malapit lang namn yung pinag che2ck upan ko .. minsan si mama sinasamahan din ako . Di nga lang pwede palagi kasi may karinderya sya ...

Same mommy I'm 8 months pregnant minsan lang ako samahan ng partner ko sa check up 1 beses pa lang.. Pero lagi nya kinakamusta kami ni baby kung kumain na daw ba.. Wag daw magpupuyat at kung ano ano PA.. Lagi mo iparamdam sa partner mo kung gaano Mo sya kamahal, kamustahin mo araw araw.. Lambingin mo din kung galit o naiinis inuwain mo wag sabayan.. Ganun kasi ginagawa ko sa text, chat o tawag

same here, mag 5mos na akong preggy pero d pa ron kami ngkasama... d pa nya pinaalam sa pamilya nya.. at ako e kasalukuyang nangungupahan ng kwarto dahil sa work dn ako malau sa amin... nag iisa lang ako... pag tinanong ko nman sya kung kelan nya ipaalam sa pamilya nya.. sagot nya nman... malalaman dn nila.... nakkapanlumo.. parang nkakawalang gana na..

5y trước

Ay dun lang. di ba kayo legal? kung andyan naman fam mo para sayo lakasan mo lang always loob mo.

8 months n ko mamshie at hindi parin kmi mg kasma ni bgsa iisang bahy we both dcded n pag ngleave n ko sa work ko at dun plng sya magmove in samin, magkaibakc sched ngwork nmin kya gnto ang set up nmin sa ngyon pero every weekend ngkkita kmi at nandun ako sa knila ng sstAy.

As long as sinasamahan ka ok na yun sis. Minsan pressured din sila kung malapit na manganak asawa/gf nila dahil sa gagastusin pag dating ni baby.Wag masyadong e.stress sarili mo makakasama din sayo yan. Magiging super happy yan pag dumating na si baby

Same po mommy si hubby po nasa kanila ksi medyo malpit ung work nya don kaso si hubby evry other day na uwi sya tas pag ka chat ko sia lagi nmn nya kinakamusta si baby im 16 weeks 1day po now