gatas with kape

6 months preggy na ako ngayon pero gustong gusto kong nag uulam ng gatas with kape, konting kape lang ng nilalagay ko tapos maraming gatas, ayos lang kaya yun mga mamsh? Dko kase mapigilan e?

12 Các câu trả lời

Pag coffee lover no ang hirap isuko hahaha wag lang sobra kase nakaka sama ako nga mag kakape pa kaya lang sip lang matikman kulang xa masaya na ako

Okay lang naman magkape pero wag po araw arawin, nakakaapekto din kasi yan kay baby. Try mo magsearch sa google sa mga effects nito

Im not freggy But i have one baby 8 months palang po sya Gusto kopo sana lumusog pa cya at tumaba

ayus nmn po. pero iwasan nyo yun kape. okay lang po yun gatas momsh.

ganyan kinakape ko sa umaga sis.. tapos konte na asukal lng..

Okay lang po ang coffee, basta kaunti lang.🙂

Nagkakape po ako nong buntis ako.🤷‍♀️

Kaso may caffeine ang kape na bawal sa buntis

Bawal po ang cape momsh kahit konti pa yan..

Pwrde naman wag lang araw arawin hehe