mababa ang tyan

6 Months preggy here. Mga Mommies. Patingin nga po ng tyan nyo. Mababa po ba yung sakin? Nagwoworry tuloy ako. 😔

mababa ang tyan
20 Các câu trả lời

Hindi naman po mababa mumsh ganyan din tiyan ko hehe mukhang mababa lang tignan pag titignan mo sa salamin kasi maliit ang tummy natin btw im 30 weeks pregnant

4y trước

Salamat momshie lumalakas loob ko 😊

6 months po ako nung nagpicture nito hehe 8 months na po tyan ko ngayon bilog na bilog haha di naman po mababa tyan mo parang sakto lang

Ganyan din kalaki tyan ko momsh.. pero 9 months na ko at kabuwanan ko na.. maliit lang tyan ko. Hehe.

Mukhang sakto naman mommy di naman po mababa :)

Hnd nman po akala nio lang maliit kasi tyan nio

wow laki nga po ng sayo 6months here din po

parang di pa nman po mababa mommy ..

4y trước

welcome mommy .. pray k lng

6months preggy here #teamnov

Parang normal naman mommy..

Hindi naman po mababa hehe