Boy or girl?

6 months preggy mga mamsh ☺️ Ano po kaya sa tingin nyo to? Boy or girl? ?

Boy or girl?
253 Các câu trả lời

ganun po ba pag boy labas pusod haha d namN po lahat ung sa tita ko Nmn po boy anak nya d labas pusod

Boy yan mommy. Pabilog kasi ang tyan mo. Pag palapad girl hehe. Pero congrats you're having a baby boy hehe

5y trước

Tama po ba ako? Hehe. Congrats po!

D ako nzniniwala pag bilog sabi lalaki pag malapad babae..nope!! ultrasound lng ako naniniwala

Boy , kc sabe nila pag lumabas daw ang pusod ng mommy boy daw. Totoo kaya? 🤔😍

Baka boy. Same tayong 6 month pero hindi labas pusod ko and baby girl tong sakin ,😊

4y trước

Thank you 😊 Paultrasound ka Mumsh. Balitaan ko kami ha 😊

kapag daw mabilog babae, kapa medyo pahaba naman ang shape ng tyan lalake daw,

Pareho tayo momsh lumalabas yung pusod , Sabi nila boy daw pag ganyan !😁

Same here wala pa din gender lalo nkkaaexcite 😊😊😍

Ultrasound lang po makakapagsabi kung anong gender ni baby 😊😊

Pa ultrasound mo nlng para sure ka 😊😊 Pero i think its a boy