Unappreciated

6 months old na baby ko. Yung bf ko palagi n lang nya ko sinisita. Na pag daw andun kami sa poder nya mapapaliguan ng maayos yung anak namin. Tapos lagi ko daw padedehin ng formula pra maging bochog o tumaba si baby. Pakiramdam ko tuloy di ko npapaliguan ng maayos yung anak ko. Feeling ko kulang yun pagpapa breastfeed ko tho mixed feeding na tlga kasi may work ako sa gabi. Hanggat maaari pag wala ako work gusto ko sakin lang sya dedede pero gusto nya iformula ko pa din. Minsan nakikita ko na lang sarili kong umiiyak. Never ko pa din sya narinig na mag thank you sakin sa pag aalaga.

1 Trả lời

hello mommy kausapin nyo rin po si hubby mo if ano ang pnaka problema nyo .. pray lang po kayo and mgpaka tatag ka mommy.