stomach

6 months napo ngayon tiyan ko normal lang po ba na sumasakit yung tiyan ? Kahit kagigising lang po ??

2 Các câu trả lời

Hi momsh minsan kaya masakit ang tummy natin pagkagising dahil sa position natin sa pagtulog. Yung iba nyan momsh naninigas pa, try mo momsh paggising mo wag ka agad babangon irelax mo muna yung katawan mo side by side then dahan dahan ka tumayo.

4y trước

May UTI pala ko Kaya pala ganito nararamdaman ko. Malala na. Buti naagapan. At mabuti na pakiramdam ko ngayon.

normal lg po ba sumakit ang tummy kapag mag 6 months pa lg?