pregnacy

6 months na po yung tyan ko pero di ko pa rin ramdam si baby . Normal lang po ba yun ?

10 Các câu trả lời

Try niyo po mag eat ng chocolate, tapos play ng music at kausapin si baby. Pwede rin hipuhipuin yung tyan niyo. Usually kasi ganyang stage, nararamdaman na yung movements ni baby. Pero may cases din naman na di masyadong ramdam kasi nakaharang yung placenta sa tyan mo. Nabasa ko lang somewhere. ☺️

1stym mom ma po ba sis?? If gnyan po 20weeks ptaas jan mo po maffeel c baby.. and then nachek nyo po ultrasound nyo? Bka po anterior placenta ka. Pg gnyan po kasi di nyo mxado mafefeel c baby kasi nkaharang sa front ung placenta nya..

20weeks palang hanggang 6months na si bby ko nararamdaman kona siya parang tinutulak yung tiyan ko na ewan ee tapis bigla siya naninigas ganun

Usually pag ganyang months, may maliit na movements na si baby. Pero pakiramdaman mo lang sis. Kausapin mo na din parati 🙂

ako ftm po ako, nararamdaman ko na po baby ko ng konti nung 6 months ako, nakapag pacheck up na po ba kayo?

Depemde po sa case, nung ultrasound nyo po ba nasa harapan ba ni baby yung inunan mo?

Pag 6 months dapat ramdam na po. Nakapag pa checkup na po ba kayo?

Same tayo sis. 26 weeks pero wala pa akong nararamdaman na kicks ni baby

4y trước

Same din tau mamsh 26 weeks wla prn mramdamang kicks ni baby

Kausapin mo si baby sis

Nope