Hello po..! totoo po bang nka2laki ng tiyan pag cold water ang iniinom lagi,?

6 months na po c baby sa tummy ko..#1stimemom

32 Các câu trả lời

sabe din po saken ng fam ng bf ko na iwasan ang mga cold water kase po nakakalaki po ng bata sa tyan isa sa reason para mahirapan po manganak. Ako mahilig talaga ako sa malamig pero nakinig nalang po ako sa side ng bf ko para makasigurado since mas may alam sila kesa saken po. 😊

nope poh. . .wala pong calories an cold h2o or any form of h2o. . .u can drink cold h2o anytime u want poh. . .peo mas better parin pagwarm an inumin nio. . .ehehehe. . .just saying poh. . .same content lng poh yan. . .mapa warm or cold no calories poh sila 🙂

Sabi ng mga doctor, ok lng malamig na tubig, dahil nainit din naman ung tubig pag nainom na. Kaya sa mga pinagbabawalan ako pag nainom ng malamig na tubig, iniirapan ko. mainit ang ktawan ko, un solusyon ko wag sila mangealam

hindi nmn po. nung preggy ako nainom nman ako lage ng cold drinks kasi ang init. paglabas n baby ang liit nya 2.6 lng ung timbang nya.. hehhehe 4months na sya ngaun medyo siopao na😊😊😊😊

hindi, mahilig ako sa cold water kahit nung preggy ska after manganak. maliit lng ako mag buntis and d nmn lumaki tyan ko

myth! as i consult my ob ... hindi daw ..kasi plain tubig lang naman unless malamig na juices,softdrinks,halo halo etc.

Hello.. My OB na napag tanungan ko po niyan, hindi daw po yun totoo😊 sana po maka help😊 God bless everyone 🙏

Tubig lang yun, walang calories. Been drinking cold water my whole pregnancy, ok naman si baby.

No po. Walang calories ang water kaya hindi siya nakakalaki ng baby.

mas maraming oxygen ang cold water kesa warm water. nabasa ko lang