baby feeding

6 months na po baby ko and gusto ko sana sya pakainin ng natural foods na home made and walang lasa. Yung pinsan ko kasi na mommy na rin, napapakain nya ng kahit ano yung anak niya, as in hindi mapili kasi sinanay din sa home made baby foods. Gusto ko sana ganun din baby ko. Kaso yung byenan ko kinokontra yung mga decisions ko sa food ng baby ko. Gusto nya cerelac lang daw wala na iba kasi masama daw sa baby ko kumain ng home mades like potatoes or squash. As in cerelac lang daw eh masarap yun eh. Baka pag nalatikim ng masarap yung baby ko umayaw na sa veggies. Any advice po mga mommies? Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

3mos baby ko but kapag 6mos nya gusto ko homemade.. Ayoko ng cerikac or gerber.. Mas maganda homemade tlga.. Esp vegetables