Twice ng probable female si baby, legit na siguro no mga mamsh? 80% ngaun kakaultra ko lng knina eh

6 mons. preggy po ako, last time ultra ko around 17 weeks ata ako sabe ng ob ko, parang girl daw pero paulit ko pa daw pra sure, pag 6 mos. Ngayun 6 mos na ako, kanina naman parang girl nanaman ang sagot ng nag ultra sakin, sa iba po ako nag pa ultra hindi sa ob ko, sabe ko paki confirm na kz gsto ko na sana mamili paunti unti ng gamit n baby, sabe niya kz walang tulis at wala nmn sya makita na balls, 80% daw na girl, legit naman na sguro no mga mamsh or wag nlng muna sguro ako mamili ng pink, pra mas sure, btw 2nd baby ko na to, 🥰🥰🥰

Twice ng probable female si baby, legit na siguro no mga mamsh? 80% ngaun kakaultra ko lng knina eh
3 Các câu trả lời

same 6months nadin ako