Newborn Baby

6 days pa lang si baby, para siyang may plema na hindi nailalabas, malalim na pagsinok at mabilis na paghinga. Normal lang po ba yun? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

baka po may naiiwang gatas lang sa lalamunan. ipa burp nyo po lagi mumsh. normal po ang sinok skanila normal po ang mabilis na paghinga ng baby, pero observe nyo din po kung nahihirapan ba sya. isang sign po yung lumulubog po yung sa gitna ng dibdib at tyan

baka halak po yong tinutukoy nyo mam na parang plema? mawawala din po yan after a month pero kapag sinabayan po ng ubo at sipon ayon po ang hindi normal sabi ng pedia ni baby tapos yong about po sa hiccup ni baby normal po yon kaya no need to worry 😊