Injection

6 days na po after ng Injection ni Baby, Pero hanggang ngayon meron parang bukol na sobrang Tigas, ano po ba ang mabuti kong gawin para mawala? sana po may maka pag bigay ng payo, slamat po?

1 Trả lời

kung parang bukol po cold compress po momsh!.pero if parang maga lang warm compress. ganyan din nangyari sa bunsl sa last niyang vaccine sobrang nag worry kami kaya nag tanong kami sa doc.na friend ng sister ko

4y trước

no worries sis ☺️