6 days delayed

6 days delayed po ako, masama pakiramdam na nilalamig, may light cramping ako. 4 weeks preggy na po ako Kung base sa LMP March 15💖

6 days delayed
6 Các câu trả lời

Positive po mommy.. Congratulations😊❤️

3y trước

thankyouu po 😊nagpatransv v Po ako nung 6 weeks may heartbeat na🥰

same tau momsh nung 1st sem ko p lng

3y trước

Thanks po 😊nagpatransv v Po ako nung 6 weeks may heartbeat na🥰

positive momsh, congrats!

3y trước

thanks po 😊nagpatransv v Po ako nung 6 weeks may heartbeat na🥰

Congrats po!😊

3y trước

thank you 😊nagpatransv v Po ako nung 6 weeks may heartbeat na🥰

Congrats momsh

3y trước

thanks po 😊nagpatransv v Po ako nung 6 weeks may heartbeat na🥰

congrats

3y trước

okay na po hehehe 7 weeks preggy na po ako tapos nung 6 weeks ako nagpa transv ako may heartbeat na🥰