6เดือนแล้วค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ ได้ลูกสาว แม่ๆบ้านอื่นได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ กี่เดือนกันบ้างแล้ว 🥰🥰

6เดือนแล้วค่ะ

6เดือนค่ะ24วีคค้าบ ลูกชายค้าบ💗👶

บ้านนี้7เดือนกว่าได้ลูกสาวจ้า

7เดือน ลูกสาวเหมือนกันค่ะ 🥰👧🏻

8เดือนค่ะ ซาวได้เด็กชายค่ะแม่

ไดัลูกสาวค่ะหกเดือนกว่าแล้ว

ได้ลูกชายฝาแฝดค่ะ 8เดือนแล้ว

6เดือนแล้วคะ...ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ37+5วีคค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย ค่ะ 6เดือนแล้ว

ได้ลูกชายค่ะใกล้คลอดแล้ว