เจอน้องกี่วิคค่ะ

6วิค4วันยังไม่เจอตัวน้องเรยค่ะแม่ๆเจอน้องตอนกี่วิคค่ะ😥

เจอน้องกี่วิคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน6wไม่เจออะไรเลยค่ะ นับตามประจำเดือนตอนนี้10wแต่ไปซาวด์เมื่อวานน้องพึ่งได้8wเองค่ะ

10mo trước

10wค่ะ

เราเหมือนกันค่ะเห็นเเค่ถุงครรภ์ เเต่บำรุงเยอะๆนะคะเพราะท้องยังอ่อนอยู่

ไม่เจอเหมือนกันค่ะหมอเลยซาวน์ผ่านช่องคลอดถึงจะเจอค่ะอายุครรภ์ยังน้อยค่ะ

10mo trước

5วีค5วันค่ะผ่านช่องคลอดนะคะ

เจอตอน 8w+3วันคะ รอน้องอีกหน่อยนะคะบางทีน้องตัวเล็กไปมองไม่เห็น

7วีคไปซาวเจอแต่ไข่แดงคะพน.ครบ13วีคแล้วรอไปซาววันที่7ธันวา

เราเจอตอน 6 วีค 1 วัน ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วด้วย

ตอน 6 วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะ มาเจอน้องตอน 9 วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน7w จร้า การเต้นหัวใจแข็งแรงดีจร้า

เจอตอน8วีคค่ะ ซาวทางช่องคลอดถึงเจอตัวน้องค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก10วีค ค่ะก็เจอเลย หัวใจเต้นแล้ว