แพ้ท้อง

5เดือนแล้วคะ. ยังกินอาหารไม่ได้ปกติ เหนื่อย เพลียมาก ปวด เอว หลัง รู้สึกท้อมากคะ ท้องคนที่2คะ วันนี้ดี พรุ่งเป็นหนัก3-4วัน วนๆเวียนๆ คุณแม่ คนไหนเป็นบ้างคะ ผ่อนคลาย ยังไง #มีโรคซึมเศร้า. ไม่รู้ว่า เกี่ยวกันไหม. คนที่1ไม่เป็น คะ แพ้เพียง1-2เดือนก็หาย. ยากมากเรื่องกิน ทุก ไม่อยากอะไรเลย แต่ต้องกิน พอกิน ก็ อาเจียน แน่น อึดอัดตัว มาก???

จากประสบการณ์บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าเป็นหนัก หมอจะให้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะ กินแล้วอ้วก อ้วนแล้วกิน เพื่อลูกนะคะ

🙏