อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ

5เดือนแล้ว อดใจไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหน คลอดกันยาบ้างคะ??

อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ

11กันยา แต่ท้องเล็กมากค้ะขนาดท้องสองแล้วน้ะค้ะ😂😂

4y trước

😍😍เห็นหน้าน้องในท้องชัดมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ ตื่นเต้นแทนเลยค่ะได้เห็นแล้ว น้องบ้านนี้เอามือปิดหน้า หาวโชว์พ่อแม่เลย แต่ไม่ยอมให้เห็นหน้าชัดๆเลยค่ะ❤ ขอให้น้องและแม่แข็งเเรงๆคลอดง่ายๆนะคะ

แม่บ้านนี้ก็คลอดเดือนกันยาจ้ายังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ 24กันยาอยากเห็นน่าลูกสาวฝาแฝดแล้วคะ 🤣

บ้านนี้24กันยาจ้า อยากเห็นหน้าไวๆเหทือนกันคะ

บ้านนี้33wแล้ว รอเจอหน้าลูก อิแม่อึดอัดมากแล้ว

4y trước

อยากให้ถึงเวลาใกล้คลอดแบบคุณเเม่จังเลยค่ะ แอบอิจฉาเบาๆ🥰🥰🥰ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆ คลอดง่ายๆนะคะ❤

5เดือนเหมือนกันค่ะอยากเห็นหน้าลูกแล้ว อิอิ🥰

4y trước

ใช่เลยค่ะแม่ ทางบ้านนี้ใจร้อนมากๆ ตื่นเต้น นับวันรอเห็นหน้าน้อง🥰 ขอให้น้องและแม่เเข็งแรงๆ คลอดง่ายๆนะคะ❤

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ อยากเจอจนเก็บไปฝัน 😂😂

4y trước

ใช่ไหมคะๆๆ🥰🥰 ความรู้สึกตอนนี้คืออยากเจอน้องมากๆ ขอให้แม่แข็งแรงๆคลอดน้องง่ายๆนะคะ❤❤❤

กันยา เหมือนกันค่ะ แต่ท้องยังไม่โตเลย

30กันยายนค้ะตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค้ะ

ทีมกันยาจ้า ท้องเท่าๆกันเลยไม่ใหญ่มาก

4y trước

ขอบคุณนะคะ❤