5เดือนแล้ว น้องมีน้ำหนัก500กรัมเอง จะตัวเล็กไหมค่ะ

5เดือนแล้ว น้ำหนักน้องแค่500กรัมเอง คลอดมา น้องจะตัวเล็กไหมค่ะ กังวลมากเพราะไปอ่านตามคู่มือคุณแม่ เขาบอกว่า 5เดือนน้องจะมีน้ำหนัก 700กรัม-800กรัม กังวลมากค่ะตอนนี้กลัวน่องจะตัวเล็ก

1 Trả lời

ไตรมาสสุดท้ายแม่บำรุงเยอะๆเลยค่ะน้ำหนักจะลงที่น้อง