ลูกไม่ดิ้น

5เดือนเต็มเเล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยผิดปกติไหมคะท้องก็เล็กเพราะท้องเเรก #ท้องแรกคะ

ทางนี้ก็ 20+2 แล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกมากกเท่าไหร่เลยค่ะ นานทีจะดิ้น แต่ลูกก็เหมือนพยายามดิ้นนะ อาจจะยังตัวเล็กแรงน้อย แม่ๆอดทนรออีกหน่อยน๊า ทางนี้คุยกับทุกวันเลย😂

หมอบอกท้องแรกจะเป็นแบบนี้ นี่ก็งงเหมือนกัน ผนังท้องเราก็ไม่หนา ไม่รู้เหตุผล ของเรา 18 w ไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ไปซาวทุกเดือนน้องปกติดีค่ะ

ต้องรอ ช่วง 17-20 วีค จะรู้สึกว่าเขาตรอดเล็กน้อย หรือคุณแม่บางท่านจะไม่รู้สึกเลย ต้องให้อายุครรภ์ 6เดือน จะรู้สึกมากค่ะ อดใจรอหน่อยนะคะ

ท้องแรกน่าจะรู้สึกช้านะคะ ยิ่งถ้าหน้าท้องหนายิ่งรู้สึกช้า บ้านนี้ ท้องสอง รู้สึกชัดๆตั้งแต่15-16 วีค เลยค่ะ หน้าท้องบางค่ะ

ปกติคะ รอสัก28วีคขึ้นไป จะรุ้สึกได้ชัด(ไม่มีอาการร่วมที่รุนแรงไม่ต้องห่วงคะ ปกติ)

บ้านนี้19w3dยังไม่รู้สึกเหมือนกันมีแค่ตอดเบาๆถ้าไม่อยู่นิ่งๆจะไม่รู้สึกเลย

บ้านนี5เดือนแล้วเพิ่งรู้สึกดิ้นค่ะรอก่อนนะค่ะเดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะ

แล้วแต่หน้าท้องของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้20วิค1วัน ดิ้นเก่งมากก☺

ก่อนท้อง เค้าเป็นคนท้องบางค่ะ 18wเค้ารู้สึกลูกดิ้นแล้ว

น่าจะท้องหนาค่ะ บ้านนี้16 -17วีคตอนนี้ ตอดจนเหนื่อยเเทน