ท้องยังไม่ออก.

5เดือนล่ะ ท้องยังไม่ออกเลย ลูกยังไม่ดิ้นอีก กังวลมาก

ลองไปพบคุณหมอซาวด์ดูนะคะ คุณหมอจะช่วยดูให้ค่ะว่าน้องเติบโตสมบูรณ์แข็งแรงดีมั้ยค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกว่าปกติก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะบ้านนี้ก็ท้องเล็กมากๆเหมือนกัน

ถ้านน.น้องปกติก็ไม่น่าห่วงค่ะ

น้องโตตามเกณฑ์ปกติไหมคะ

5y trước

ซาวครั่งลาสุดหมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้ออก7 เดือนค่ะ

ไปหาหมอดูยังคะ