5เดือนน้องดิ้นน้อยลง

5เดือนปรกติน้องดิ้นเช้าเที่ยงเย็น แต่วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยยค่ะ ดิ้นแต่ดิ้นเบากังวลใจมากเลยคะแม่ๆ ท้องแรกด้วยคะ

1 Trả lời

อาจเปนเพราะวันนี้เขานอนเป็นส่วนใหญ่คะ ถ้าอาการหนักหรือมีอาการอื่นร่วมด้วยแนะนำหาหมอคะ แต่ถ้าเป็นแค่วันเดียวไม่ต้องกังวลคะ ปกติ